Hủy gói đăng ký của bạn

Bạn có thể hủy bất cứ lúc nào. Nếu đã đăng nhập, hãy hủy trực tiếp trong phần cài đặt tài khoản — có hiệu lực ngay. Nếu không đăng nhập được, hãy dùng biểu mẫu bên dưới; chúng tôi sẽ xử lý việc hủy và xác nhận qua email.

Hủy mà không cần đăng nhập

Nhập địa chỉ email của tài khoản. Bạn không cần đăng nhập.

Đã đăng nhập? Bạn cũng có thể hủy ngay trong Cài đặt → Gói đăng ký.